Bắn Cá Online iCá – tải game bắn cá online cho Adroid, IOS

Mục lục

Bắn Cá online iCa là tựa game bắn cá quen thuộc với nhiều người. Game có lối chơi đơn giản và đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn cùng các minigame và sự kiện đặc sắc. Điểm hấp dẫn của trò chơi là có thể chơi cùng bạn bè và chia thành các đội chơi khác nhau để cùng tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại.

Thông tin Game

  • Thể loại: Bắn súng
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VNG GAME STUDIOS SEA
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, Windows Phone 8 trở lên
  • Ngày ra mắt: 11/2017
  • Giá game: Miễn phí

Lối chơi của Game

Game có lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần nhấn giữ màn hình để bắn cá, cá càng to thì vàng rơi ra càng nhiều.

Game bắn Cá Online iCa hấp dẫn mới lạ trên iOS và Android, game mô phỏng lại những màn chơi bắn cá kịch tính cho người chơi đồng thời cũng mang tới cho người chơi sự thân thuộc, một lối chơi có chất dân gian trong game. 

Game không có thắng thua, đặc biệt khi bạn chơi hết vàng, game sẽ được hỗ trợ thêm 500 vàng, giúp bạn tiếp tục chơi game mà không bị gián đoạn.

Khi lần đầu chơi sẽ được tặng miễn phí 5 vật phẩm hỗ trợ như Buff 25% vàng, Bom quét sạch toàn bộ cá, Nhắm bắn, Đóng băng, Đạn đôi. Bạn có thể vào cửa hàng để mua thêm nhiều vật phẩm, trang bị khác để bắn được nhiều cá, thu về nhiều vàng hơn.

Người chơi cũng có thể kiếm thêm nhiều vàng, kim cương và các vật phẩm thông qua việc điểm danh hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày.

Link tải Bắn cá online - iCa

Hiện bạn có thể tải bắn cá online – ica cho iPhone, iPad hay các thiết bị SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus… để chơi và trải nghiệm. Để chơi bắn cá online – ica bạn cần đến phần mềm BlueStacks giả lập Android trên máy tính, cách chơi iCa trên máy tính bằng BlueStacks được chung tôi hướng dẫn cụ thể ở phần thủ thuật.

Khi tải iCa Mobile người chơi có thể thách đấu cùng bạn bè của mình, mỗi màn thách đấu được chia theo tỷ lệ số người, ví dụ bàn 4 người theo từng thứ hạng từ thấp lên cao sẽ là 10% trên tổng số vàng, 60% trên tổng số vàng, 80% trên tổng số vàng hoặc 60% trên tổng số vàng với hạng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *